คำถามที่พบบ่อย


 

บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด เราเปิดกิจการมาเป็นเวลา 30 ปี ในการแออกแบบดีไซน์และผลิตครัวสำเร็จรูปอลูมิเนียม และเป็นเจ้าแรกที่ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ในเรื่องการออกแบบ วัสดุ สีสัน และการพัฒนาสินค้าอยู่ตลอดเวลา ให้มีความประณีต สวยงาม คงทน และคุณภาพดี เป็นที่ยอมรับ โดยเฉพาะสินค้าของบริษัทฯ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าได้ดีมาช้านาน เรามีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ดังนั้นจึงมีคำถามหลายๆ คำถามจากลูกค้าที่รู้จักสินค้าเราและไม่รู้จักสินค้าเราเข้ามากมาย "เราจึงรวบรวมคำถามที่น่าสนใจเพื่อตอบคำถามให้ลูกค้าได้หายข้อข้องใจ " ดังนี้ ภายใต้แบรนต์สินค้าต่างๆ ที่บริษัทมี เป็นต้น

http://www.kruathaiminium.com

 

คำถามทั่วไป

ตอบ : บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด ผลิตครัวสำเร็จรูปที่ทำจากอลูมิเนียม เช่น ตู้ครัวสูง ตู้ครัวล่าง ตู้ลอย ตู้เข้ามุม ตู้วางเตาไว้ถังแก๊ส และตู้กับข้าว และงานออกแบบครัวสำเร็จรูปกึ่ง Buile-in พร้อมทั้งงานสั่งทำตู้นอกแบบที่ทำจากอลูมิเนียม งานไม้ ต่างๆ บริษัทเราก็รับ ออกแบบและผลิต ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทั้งงานสำเร็จรูป ขายปลีก-ขายส่ง เรามีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เปิดมาเป็นเวลานาน 30 ปี และยินดีรับตัวแทนสำหรับผู้ต้องการร่วมธุรกิจกับเรา สอบถามได้ค่ะ

ตอบ  :  สินค้าครัวไทยมีเนียมของเรา มีขายทั้งในท้องตลาดเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป และ โมเดิร์นเทรต  ห้างชั้นนำ หากลูกค้าสนใจสินค้า อยากได้พิกัดร้านใกล้บ้าน สามารถโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและฝ่ายขายโครงการได้ที่ ติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั่วไป / โครงการ / อีเมล : sales@kruathaiminium.com / โทร : 089-7844004 , 02-9764890-4 / แฟกซ์ : 02-9764895  / Line Id : @kruathai (ใส่ @ ด้วยนะค่ะ)

ตอบ :  รับค่ะ ....บริษัทฯ ของเรามีความพร้อมเสมอที่จะรับผลิตสินค้าที่ลูกค้าสั่งทำแบรนด์ ของตัวเองเรายินดีร่วมธุรกิจกับท่าน แต่การสั่งทำ ลูกค้าสามารถ นำแบบหรือจ้างเราออกแบบและตกลงตามเงื่อนไขของบริษัทฯ และจำนวนที่เราสามารถสั่งผลิตได้ และเป็นไปตามเงื่อนไขที่เราได้ตกลงกัน

ตอบ :  ก่อนอื่นต้องเรียนลูกค้าก่อนว่า ครัวอลูมิเนียมสำเร็จรูปนั้น มีหลายๆ บริษัทที่ ผลิตครัวประเภทนี้เหมือนเรา แต่ด้วยความโดดเด่นแล้ว และความประณีตของชิ้นงานในเรื่องของการประกอบและวัสดุเราใส่ใจและคัดสรรค์มาอย่างดีเพราะเราก็ผลิตครัวสไตล์นี้ มาด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี เป็นที่ยอมรับในตลาดมาช้านาน แต่เนื่องจากเมื่อก่อนเราไม่มีการทำตลาดและโปรโมทสินค้ามากนัก จึงทำให้กลุ่มลูกค้าและผู้ขายไม่ค่อยรู้จักมากพอยกเว้นลูกค้าที่ใช้สินค้าเราหรือค้าขายกันมายาวนานก็จะรู้จักเราเป็นอย่างดี และที่ราคาแพง ถ้าลูกค้า ตรวจดูชิ้นงานหรือการประกอบและการใช้วัสดุเราใช้วัสดุอย่างดีอลูมิเนียมเกรด AAAAA และอลูมิเนียมแต่ละดีไซน์ เป็นลิขสิทธิ์ของเราเอง เปิดพิมพ์ และทำการออกแบบเองไม่ใช้วัสดุที่มีขายตามท้องตลาด ดังนั้น ชิ้นส่วนทุกชิ้น ได้รับการออกแบบ แบบมีลิขสิทธิ์ทางปัญญา ไม่มีในท้องตลาดแน่นอน ยกเว้นบางบริษัทที่ก็อปสินค้าเราไปออกแบบและผลิตขึ้นมา จึงทำให้ราคาถูกเพราะไม่ผ่านกระบวนการคิดและการเลือกใช้วัสดุที่ไม่คงทน หรือทนน้ำทั้งใบเหมือนของเรา เพราะเราใสใจถึงประโยชน์ใช้สอยที่ตอบโจทย์ลูกค้า ด้านความพึงพอใจ  คงทน คุณภาพ และเหมาะสมกับราคา บริการใส่ใจทุกขั้นตอนรวมถึงการบริการจัดส่งที่ดี และมีแนวโน้มพัฒนาต่อเรื่อยๆ ค่ะ

ตอบ :  มีค่ะ เรามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ แต่ตามรอบบิลส่งลูกค้าตัวแทนจำหน่ายแต่ละภาคและแต่ล่ะจังหวัด  ส่วนลูกค้าทั่วไป เรามีบริการใน เขตกรุงเทพฯ- บริมณฑล  มีบริการจัดส่งให้ฟรีตามยอดการสัั่งซื้อ ของลูกค้า แต่ถ้าหากลูกค้าต่างจังหวัดต้องการให่้เราจัดส่งถึงบ้านทั่วประเทศ เราคิดค่าใช้จ่ายการจัดส่งแต่ละจังหวัด ตามระยะทางการจัดส่งค่ะ และเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญไปติดตั้งให้ถึงบ้าน หรือลูกค้าจะเลือกให้ช่างทั่วไปติดตั้งเองก็ได้ เพราะสินค้าของเราติดตั้งง่ายไม่ยุ่งยาก  และในอนาคตเราจะจัดส่งผ่านระบบ Shipping  จัดส่งสินค้า เพราะเราเริ่มออกแบบ Packaging ใส่สินค้าเพื่อกันกระแทกป้องกันสินค้าเกิดความเสียหาย และสามารถส่งถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย 

ตอบ :  รับผลิตตามแบบลูกค้า ที่ต้องการสร้างแบรนด์ มีกำลังทุนและต้องการเปิดตลาดของตัวเอง ส่วนสินค้านั้น ทางเราจะผลิตได้หรือไม ลูกค้าต้องมากตกลงรายละเอียดกัน พร้อมปรึกษาฟรี

Powered by MakeWebEasy.com