Google " /> เกี่ยวกับเรา - kruathaiminium

เกี่ยวกับเราบริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด

KRUATHAIMINIUM COMPANY LIMITED


รายละเอียดร้านค้า
        บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด เราเป็นผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำจากอลูมิเนียม งานประณีตและใช้วัสดุดีมีคุณภาพ มีมาตรฐานสินค้าที่ดีเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับจากลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งในด้านสินค้า บริการ และงาน Design ที่มีรูปแบบทันสมัยและคงทนถาวร กันน้ำกันสนิม ราคาถูก เพราะเราผลิตสินค้าออกมาโดยคำนึงถึงคุณภาพจนลูกค้าตอบรับดีและตัดสินใจซื้อสินค้าจากผลงานคุณภาพที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และความคงทนของสินค้า จึงทำให้สินค้าของ บริษัท ครัวไทยอลูมีเนียม จำกัด ก้าวเข้าสู่ตลาดเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำจากอลูมีเนียมเป็นอันดับหนึ่งของตลาดคนไทยจนกล้าบอกต่อถึงความคงทน แข็งแรง คุณภาพดี จนยอมรับกันทั่วและกำลังจะก้าวเข้าสู่ตลาดสากล

ความเป็นมาของ บริษัท ครัวไทยมีเนียม จำกัด
        บริษัทได้พัฒนาธุรกิจให้เติบโตเคียงคู่กับสังคมไทยด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ปัจจุบันบริษัทได้ ก้าวขึ้นมาสู่ความเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เพราะบริษัทมีเจตนาอันแน่วแน่ที่ต้องการนำเสนอบริการที่มีมาตรฐานที่ดีกว่า เพื่อคนไทยและสังคมไทยเรามีความเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด จึงได้มีการคัดสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสำหรับเฟอร์นิเจอร์ครัวที่หลากแบบหลายสไตล์ ที่มีความสวยงามให้ลูกค้าได้เลือกชมและตัดสินใจซื้อให้เหมาะสมกับการใช้งาน อีกทั้งยังมีบริการให้คำปรึกษา บริการติดตั้งและซ่อมบำรุงโดยผู้เชี่ยวชาญรวมไปถึงบริการที่มีประสิทธิภาพ ที่สร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า เราสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างของ ครัวไทย คือ เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวอลูมีเนียม ที่มีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ด้วยการจัดวางวัสดุอุปกรณ์ทุกชิ้นให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานจริง รูปทรงสวยงาม ทันสมัย คงทน แข็งแรง เพื่อให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตการใช้ครัวในการประกอบอาหารและการจัดเก็บอาหารของคนไทยมากที่สุด

ปณิธานของบริษัท
       บริษัทมีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำในธุรกิจผลิตเฟอร์นิเจอร์ครัวไทยอลูมิเนียม โดยจะทำคิดค้นสินค้าใหม่ๆ ออกมาสู่ตลาด ด้วยรูปแบบดีไซน์ วัสดุที่สามารถนำมาประกอบกันได้เพื่อให้เกิดผลงานใหม่และทันสมัยอยู่เสมอจนสามารถส่งออกและก้าวเข้าสู่ตลาดสากลได้ด้วยสินค้าแบรนดน์ครัวไทยมีเนียม

วิสัยทัศน์
        บริษัทฯ เป็นหนึ่งในธุรกิจที่ผลิตครัวสำเร็จรูปที่ทำจากอลูมีเนียมจนได้รับการยอมรับมากที่สุดจากลูกค้าทุกพื้นที่ภายในประเทศ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำด้านครัวไทยที่ผลิตจากอลูมีเนียม เป็นเจ้าแรกๆ ของเมืองไทย และพยายามผลักดันสินค้าแบรนด์ต่างๆ ที่ลูกค้ายอมรับให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์มากขึ้นในทุกด้าน ด้วยแนวคิดต่างและทันสมัยอยู่เสมอ มองความต้องการของลูกค้ารวมถึงความพึงพอใจสูงสุดในสินค้าและราคาที่เป็นธรรมเป็นหลัก จนได้รับการตอบรับจากลูกค้าทุกกลุ่มทั่วประเทศ

พันธกิจ
         มุ่งมั่นพัฒนาองค์กร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและระบบการพัฒนาคนที่มีประสิทธิผลในการทำงาน ทั้งช่างพิเศษ ทีมงานออกแบบ และบุคลากรภายในองกรค์ให้มีความพร้อมเพื่อรองรับการเติบโตของบริษัทที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ตลาดสากลและการเพิ่มกำลังการผลิตที่มากขึ้นด้วย การบริหารงานแบบมืออาชีพและใส่ใจรายละเอียดทุกด้านเพื่อให้เกิดการยอมรับ ทั้งในองค์กรและนอกองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ และขึ้นเป็นเบอร์ 1 ทางด้านการผลิตครัวอลูมิเนียมสำเร็จรูปที่เป็นสินค้าของคนไทยอย่างแท้จริง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้